[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อุ๊ย! เมียหลวงเช็กอินร้านดัง ตามรอยสามีเคยมากินกับกิ๊ก คนอ่านโฟกัสคำว่า "เพื่อน"  VIEW : 200    
โดย 99

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 299
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 182.232.58.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 29 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 20:22:23   

ร้านกำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท ก๋วยเตี๋ยวร้านดังกำแพงแสน ซึ่งเคยโด่งดังเป็นไวรัล ที่เคยขึ้นป้ายเตือนลูกค้ามากับกิ๊ก รอบนี้เป็นคิวเมียหลวง มาเขียนหลังบิล เคยจับได้จริงๆ ว่าสามีพากิ๊กมากิน

โดยเฟซบุ๊กเพจ กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท อร่อยไม่ต้องปรุง ซึ่งเป็นเพจร้านขายก๋วยเตี๋ยวสุดไวรัลที่เคยโด่งดังจากการขึ้นป้ายบอกลูกค้า ว่าหากมาทานกับกิ๊ก ให้เขียนบอกด้วย เพราะหากท่านถูกจับได้ ทางร้านจะช่วยประสานรถโรงพยาบาลให้ภายใน 5 นาที

ล่าสุด มีลูกค้าไปทานอาหารที่ร้าน พร้อมเขียนหลังบิลมาจริงๆ แต่ท่านนี้ไม่ได้มากับกิ๊ก แต่เล่าประสบการณ์จับกิ๊กได้ โดยระบุในบิลว่า

"เคยจับได้ว่า สามีพากิ๊กมากิน เลยให้เพื่อนพามากินบ้าง อร่อยมากค่ะ มาจากกรุงเทพค่ะ"

ทางร้านเขียนแคปชั่นระบุว่า "มา มา มาเอาคืนที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบ่อยๆนะคะ รักนะ เอฟซี กรุงเทพมหานครอมรรัตนโกสินทร์"

แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลุดโฟกัส เพราะคำว่า ให้เพื่อนพามากิน ของเมียหลวงท่านนี้ คนอดสงสัยไม่ได้ว่า การตามมาแก้เผ็ดสามีแบบนี้ เพื่อนในความหมายของเมียหลวง หมายถึงเพื่อนแบบใดhttp://planetdjvu.com